Ultrabook ThinkPad X1 Carbon có thêm bản cảm ứng

Mẫu ultrabook có tên ThinkPad X1 Carbon Touch vừa bị “rò rỉ” thông tin ngay trên website chính thức của Lenovo. Nhà sản xuất Trung Quốc này còn để lộ cả hình ảnh lẫn thời điểm ra mắt sản phẩm là vào tháng 12. Tuy vậy, ngay sau đó, các thông tin về ThinkPad X1 Carbon Touch đã bị gỡ ngay ra khỏi website của hãng.

Các thông tin bị lộ cho thấy ThinkPad X1 Carbon Touch được trang bị màn hình 14 inch độ phân giải HD+ (theo dự đoán là 1.600 x 900 pixel) và hỗ trợ cảm ứng đa điểm với 10 ngón tay. Sản phẩm này cũng được hỗ trợ tối đa các lệnh cử chỉ với touchpad nhằm tối ưu hoá hiệu suất với Windows 8. Ngoài ra, Lenovo còn quảng cáo ThinkPad X1 Carbon Touch có thiết kế “mỏng và nhẹ”, đồng thời sở hữu “cấu trúc sợi carbon” giống với “đàn anh” ThinkPad X1 Carbon.

Những thông tin về phần cứng khác của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, Slashgear dự đoán máy sẽ có những điểm tương đồng về cấu hình so với ThinkPad X1 Carbon.

ThinkPad X1 Carbon được giới thiệu vào tháng 8 năm nay. Máy nặng chỉ 1,36 kg và mỏng 1,7 cm. Sản phẩm sử dụng vi xử lý Intel Core i7, chip đồ hoạ tích hợp Intel HD Graphics 4000, RAM DDR3 tối đa là 8 GB, hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Home Theater v4 và cho phép lựa chọn dung lượng ổ SSD là 128 hoặc 256 GB.

Theo: VnExpress

Ultrabook ThinkPad X1 Carbon có thêm bản cảm ứng
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*