Tangled: “Mệt não” dịp cuối tuần

Mới đây, trên trang cửa hàng trực tuyến Google Play đã xuất hiện một tựa game với kết cấu tương đối “dị” mang tên Tangled. Đừng nhầm lẫn nhé, đây hoàn toàn không phải tựa game ăn theo bộ phim hoạt hình ăn khách của Disney ra mắt vào năm 2010.

Ý tưởng hình thành nên Tangled kỳ thực vô cùng đơn giản. Trong một màn chơi, bạn sẽ được thấy 1 kết cấu dây và nút cố định. Tất cả sẽ được sắp xếp thành một hệ thống nhằng nhịt. Và nhiệm vụ của bạn tưởng chừng dễ dàng: Gỡ bỏ các nút thắt theo yêu cầu của màn chơi. Nói về yêu cầu, thì hệ thống hiển thị rất thân thiện với người chơi, những nút rối chưa được giải quyết sẽ được hiển thị bằng màu đỏ trên dây, và ngược lại là màu trắng.

Những màn chơi đầu tiên thực sự rất dễ thở, vì chúng chỉ mang nhiệm vụ “tutorial” đến cho người chơi. Thế nhưng càng về sau, theo diễn tiến của game, mọi chuyện sẽ cực kỳ phức tạp. Thậm chí bạn có thể mất cả tiếng đồng hồ chỉ để tìm cách tháo gỡ nút thắt sao cho hợp lý và đạt rating cao nhất.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống màn chơi của Tangled, với hơn 90 màn chơi trong 6 “thế giới” tách biệt, chắc chắn khoảng thời gian bạn bỏ ra để hoàn thành tựa game sẽ không hề ít ỏi chút nào.


Nhìn qua thì có vẻ nhạt nhẽo với những mối nút nhằng nhịt, tuy nhiên một khi đã thử qua, GameK tin rằng bạn sẽ khó rời mắt khỏi màn hình chiếc điện thoại trong giờ giải lao. Tangled có giá 0,99 USD trên Google Play Store.

Theo: TTVN

Tangled: “Mệt não” dịp cuối tuần
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*