Akaneiro: Demon Hunters bắt đầu thử nghiệm closed beta

Vào đầu tháng 4, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nói chung, cũng như những người sử dụng hệ điều hành Android nói riêng đã được một phen sôi nổi khi Spicy Horse Games, nhà phát triển có trụ sở tại Đài Loan đã giới thiệu tựa game Action-RPG mới nhất của họ mang tên Akaneiro: Demon Hunters. Thế nhưng, ngay sau khi giới thiệu những tấm screenshot đầu tiên, hé lộ một trong những game nhập vai “đỉnh” cho Android trong tương lai, nhà phát triển lại “im thin thít và lặn mất tăm”, bỏ rơi hàng triệu game thủ đang ngóng chờ ngày được chạm tay vào tuyệt phẩm.

Bất ngờ, vào ngày hôm qua, nhà phát triển game Đài Loan lại thông báo rằng họ đã sẵn sàng cho giai đoạn thử nghiệm closed beta, và bắt đầu cho phép game thủ đăng ký để thử nghiệm sớm Akaneiro: Demon Hunters. Không chỉ có vậy, trang chủ của tựa game còn xuất hiện một clip gameplay trailer. Và thông qua những tấm screenshot lẫn gameplay trailer, nhận định chung của giới hâm mộ đó là chúng ta sắp sửa được thưởng thức một tựa game có chút gì đó của Diablo 3, trong cái lốt đồ họa không khác nhiều so với siêu phẩm Okami một thuở.

Trong Akaneiro: Demon Hunters, bạn sẽ đóng vai một nữ thành viên của tổ chức săn quỷ mang tên The Order of Akane. Nhiệm vụ của bạn rất ngắn gọn, nhưng không hề đơn giản một chút nào: Quét sạch những Yokai (quỷ dữ) trong một ngôi làng ở thời Edo, Nhật Bản cổ đại. Những con quái vật hiện diện trong game đều được dựa trên những câu truyện thần thoại của Nhật Bản. Kết hợp với thần thoại là phong cách đồ họa Cel-Shading, những hình họa được vẽ hoàn toàn bằng tay sẽ mang lại cảm giác thân quen cho những game thủ kỳ cựu, nhất là những ai đã có cơ hội trải nghiệm cái tên Okami của Capcom trên hệ máy PlayStation 2.

Sau khi tiêu diệt những tên Yokai cứng đầu, người chơi có thể chuyển hóa máu của chúng trở thành dạng tinh thạch mang tên Karma Shards. Giống với nhiều game nhập vai hành động của Nhật Bản như Devil May Cry hay Onimusha, số lượng Shards thu thập được sẽ được người chơi sử dụng vào việc nâng cấp vũ khí để chống chọi với số lượng quỷ dữ ngày một đông và hung hãn. Dĩ nhiên, một game nhập vai sẽ không thể thiếu những con boss to “khủng bố”, và cách thức tiêu diệt chúng ra sao, chúng tôi xin nhường lại cho các bạn tự khám phá.

Mục chơi mạng của Akaneiro: Demon Hunters sẽ được Spicy Horse Games đầu tư khá công phu. Bên cạnh mục chơi đơn, thông qua kết nối Wifi các bạn hoàn toàn có thể trợ giúp nhau trong mục chơi Co-op, hay tranh tài với những người chơi khác thông qua mục PvP. Dự kiến ngay sau khi game chính thức ra mắt, cơ chế join game giống mục Co-op của Diablo 3 cũng sẽ được giới thiệu.

Ở thời điểm hiện tại, nhà phát triển mới chỉ cho phép những người sử dụng tablet chạy hệ điều hành Android chơi trong giai đoạn closed beta. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về việc liệu Spicy Horse Games có đưa tựa game của mình lên các smartphone Android hay thậm chí là các hệ điều hành di động khác như iOS hay không. Những người sở hữu máy tính bảng Android hiện đã có thể tự do đăng ký tài khoản thử nghiệm closed beta Akaneiro: Demon Hunters tại địa chỉ angry-red.com.

Theo: GameK

Akaneiro: Demon Hunters bắt đầu thử nghiệm closed beta
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*