Chiến Thần ra mắt đấu trường liên máy chủ

Theo các thông tin mà chúng tôi mới cập nhật, trò chơi trực tuyến trên di động Chiến Thần vừa cho ra mắt hệ thống đấu trường liên máy chủ, đây là hệ thống giải đấu liên máy chủ đầu tiên của các game di động trực tuyến đang phát hành tại Việt Nam.

Đấu trường liên máy chủ là hệ thống cho phép người chơi tham gia các trận đấu đối kháng mà không gặp trở ngại từ việc tài khoản ở máy chủ này với máy chủ khác được tổ chức thường xuyên và liên tục trên hệ thống của Chiến Thần. Các hình thức thi đấu của game cũng rất phong phú như đơn đấu đến tổ đội đấu hoặc tham gia các giải săn boss với phần thưởng cực lớn.

Bước vào đấu trường liên máy chủ, người chơi cần có bộ cài Đấu trường đặc biệt dành riêng cho mình với tài khoản VIP gắn liền với tin cá nhân của người chơi. Việc này sẽ giúp cho người chơi được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất trong game. Khi bước vào đấu trường liên máy chủ, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác “đại gia” với toàn bộ các lớp nhân vật đều đạt cấp độ tối đa kèm theo các trang bị cấp cao được kích hoạt dòng ẩn miễn phí tại NPC Trận Doanh Chiến.

Bên cạnh đó, ngươi chơi sẽ được hệ thống cung cấp số lượng vàng và xu không hạn chế để tha hồ mua sắm các vật phẩm trong Thương Thành. Việc này sẽ giúp người chơi có thể  “chế” những bộ cánh của mình thành “siêu khủng”. Lúc này, người chơi sẽ thoải mái tận hưởng cảm giác “bá đạo” khi giết những con trùm chỉ bằng vài phát tấn công. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để người chơi trải nghiệm và khám phá điểm mạnh, yếu của các lớp nhân vật khác mà khi chơi bình thường người chơi ít có cơ hội được cảm nhận chính xác.

Trong thời gian diễn ra các trận đấu, người chơi sẽ tham gia thi đấu trực tiếp với đối thủ theo bảng thi đấu với hình thức đấu loại trực tiếp. Đấu thủ vô địch cuối cũng sẽ được nhận những phần thưởng cá nhân rất có giá trị cả trong lẫn ngoài game và được vinh danh trên toàn bộ hệ thống máy chủ. Toàn bộ người chơi ở máy chủ có nhà vô địch cũng sẽ được “hưởng sái” với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: nhân đôi điểm kinh nghiệm, điểm danh vọng, tăng tỉ lệ nâng cấp đồ thành công, …

Để tham gia vào hệ thống đấu trường liên máy chủ, người chơi cần đạt được số điểm cao trong bảng xếp hạng đấu trường tự do. Đây là hệ thống đấu trường diễn ra liên tục vào 9:00 đến 12:00 hàng ngày. Chỉ cần đăng ký báo danh tại NPC Quản Lý Võ Đài trước giờ thi đấu và bước vào khu vực sân thi đấu trong thời gian thi đấu là hệ thống sẽ tự động sắp xếp ngẫu nhiên các cặp đấu theo cấp độ nhân vật. Hệ thống đấu trường tự do cũng chia theo thể thức thi đấu cá nhân hoặc tổ đội. Với mỗi trận thắng, người chơi cá nhân hoặc tổ đội sẽ được tính điểm, các trận đấu sẽ diễn ra liên tục trong suốt thời gian thi đấu và được tổng kết khi hết giờ đấu. Mười người chơi có tên trong bảng xếp hạng sẽ được nhận thưởng.

Thanh Hải

Chiến Thần ra mắt đấu trường liên máy chủ
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*