Điểm danh những game mobile đáng chơi trong tuần

Sau đây là danh sách 9 game Android và iOS. Các bạn có thể thấy tuần này số lượng game iOS áp đảo hơn rất nhiều so với những tựa game ra mắt trên HĐH di động của Google.

1. 300 Dwarves(2.99$,)

Đã có một khoảng thời gian các tựa game thủ thành khá mờ nhạt và dần mất đi vị thế của mình. Crescent Moon đã đặt rất nhiều hi vọng vào tựa game thủ thành mới nhất của họ để chiếm lại cảm tình của người hâm mộ dòng game này. 300 Dwarves có rất nhiều tính năng độc đáo như hệ thống kĩ năng có thể sử dụng trực tiếp trong trận chiến. Các màn chơi được vẽ tay hoàn toàn đem lại cái nhìn mới mà lạ đầy hấp dẫn.

2. Heroes of Order & Chaos (Miễn phí, )

Chúng ta hãy cùng chào đón tựa game MOBA(Multiplayer Online Battle Arena) đầu tiên trên App Store. Tuy mới là bản đầu tiên nhưng đã có tới 30 Hero cho người chơi mặc sức lựa chọn, có các bản đồ 3 vs 3 và 5 vs 5 không khác gì các tựa game Moba thông thường trên PC. Heroes of Order & Chaos xứng đáng có trong bộ sưu tập của bất cứ game thủ yêu thích dòng game này.

3. Dragon Slayer (Miễn phí, , )

Trò chơi freemium mới nhất của hãng Glu có một chút chất của SkyRim pha trộn với Infinity Blade. Bạn sẽ thỏa sức săn những con rồng  với cả kho vũ khí và phép thuật để chọn lựa. Với đồ họa cực hoành tráng và cốt truyện đầy sử thi, tuy nhiên Dragon Slayer nối tiếp bước của những tựa game freemium của Glu khi ra sức hút máu game thủ trong IAP nên có khá nhiều lời phàn nàn.

4. Bladeslinger Ep. 1 (2,99 USD, )

Khi anh chàng cao bồi kết hợp với một vài yếu tố siêu nhiên và chúng ta có công thức của Bladeslinger. Nói một cách ví von, Bladeslinger là một Devil May Cry đội lốt Red Dead Redemption, nơi chàng cao bồi nói chuyện với lũ undead bằng lưỡi dao và ngọn súng. Engine Unity đã được tận dụng triệt để và dường như đã chạm ngưỡng của nó với đồ họa tuyệt vời không chê vào đâu được.

5. Tropical Stormfront (3,99 USD, , )

Một game chiến thuật hiếm hoi vào thời điểm này, tropical Stormfront đưa bạn tới những bán đảo nhiệt đới đag hỗn loạn trong cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa thiện và ác. Game hỗ trợ nhiều chế độ multiplayer khác nhau như mode sống còn, cướp cờ và phòng thủ  trước các đợt tấn công của quân địch.

6. Rage of the Gladiator (0,99 USD, )

Gamelion đã đưa tựa game này  từ hệ Wii và cải thiện đồ họa rất nhiều. Game là sự giao thoa của Blood & Glory và Infinity Blade, tuy vậy trò chơi được phát triển rất tốt và có phần vượt bậc hơn cả hai người anh đi trước về gameplay phong phú và giá trị chơi lại tương đối cao.

7. Meganoid 2 (2,58 USD, , )

Tiếp theo là một tác phẩm nghệ thuật của các pixel bởi hãng OrangePixel, chỉ cần nghe cái tên là đủ biết họ đã có kinh nghiệm trong việc “pixel hóa” các tựa game như thế nào. Cũng tương tự phong cách chơi của phần đầu, Meganoid 2 ngập tràn thử thách đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng khá tốt để vượt qua các chướng ngại vật

8. Groove Coaster Zero (Miễn phí, )

Từ tính phí, tựa game hành động âm nhạc dễ gây nghiện này đã chuyển qua miễn phí hoàn toàn. Chỉ với một ngón tay là người chơi có tể thỏa sức chìm đắm trong thế giới của game. Game có nhiều dòng nhạc và nhiều lựa chọn âm nhạc mới có thể hài lòng những game thủ khó tính nhất.

9. Chaos Rings Omega (14 USD, )

Cuối cùng, phần tiếp theo của một tác phẩm ăn khách nhất nhì trên 16 quốc gia, Chaos Ring Omega có bối cảnh 10,000 năm trước các sự kiện của Chaos Ring. Vẫn là phong cách và lối chơi quyến rũ như vậy, Chaos Ring Omega đang tiếp tục gây dựng tiếng tăm của mình trên Play Store.

Theo: GameK

Điểm danh những game mobile đáng chơi trong tuần
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*