Tâm sự của các Bang chủ về gMO Hoàng Đế

Có chung niềm đam mê với Hoàng Đế, họ đều là những anh hùng hảo hán, danh tiếng lẫy lừng mà mỗi khi nhắc đến, cộng đồng game thủ Hoàng Đế không khỏi thầm ngưỡng mộ và ghen tị.

Có thêm nhiều bạn thân

Trương Hữu Thaolớp 12 PTTH Hoàng Mai – Quỳnh Lưu – Nghệ An. Nhân vật NhokKoy, max level 60 sau 3 – 4 ngày chơi game, bang chủ Bang HacDe – tộc Bạch Nguyên, là 1 bang khá mạnh ở Thiên Đế. 

Tình cờ biết đến game từ hồi Closed Beta game, có bạn trên facebook giới thiệu trang Fanpage Hoàng Đế – Vua game di động, em tò mò click vào xem thử. Đang chơi game trên PC quen nhưng cũng bất ngờ thấy game có đồ họa đẹp, nhiều tính năng hay, hệ thống thú nuôi đa dạng và cộng đồng đông đảo nên em quyết định chơi. Trước đó, em có chơi một số game mobile, song giờ chỉ chơi Hoàng Đế bởi em hiện đang là học sinh cuối cấp nên không có nhiều thời gian để chơi nhiều game.

Hơn nữa, thời gian game bắt đầu ra phiên bản thử nghiệm cũng là giai đoạn em chuẩn bị bước vào năm cuối cấp với nhiều áp lực học hành, thi cử. Song chơi game và tham gia cộng đồng sôi nổi của Hoàng Đế, được thoải mái “chém gió” vui vẻ với các bạn game thủ khác đã giúp cho em giảm bớt căng thẳng để tập trung học tập tốt hơn. Nhờ chơi game em có những người bạn thân thiết dù không đồng trang lứa nhưng có cùng sở thích và cũng là các cao thủ của các bang như Natra02, Pro678, K3nDyHuy, HangDep, YVtien, Doraemon,…

 

Các bạn trẻ thích thú trải nghiệm Hoàng Đế trên phiên bản Android.

Em thường xuyên tổ chức event vào các dịp lễ cho thành viên trong bang tham gia với nhiều hình thức như đua Minh cung nhận bùn, cường hóa trang bị, cường hóa đá, chơi trò chơi, sưu tập đồ theo yêu cầu,… Mỗi dịp như vậy, em lập topic trên forum, mọi người tham gia rất nhiệt tình. Tuy giải thưởng không cao nhưng mang lại không khí vui vẻ cho tất cả mọi người. Kinh phí do các mem giàu trong bang đóng góp. Thực tế là hiện nay không khí trong bang HacDe chúng em rất vui vẻ và đoàn kết, thân thiện, mọi người thường xuyên giúp đỡ các thành viên mới. Chính vì thế, sau khi chuyển sang server mới 2 ngày thì em đã quay trở lại vì nhớ các bạn.

Phù hợp với sinh viên

Hoàng Anh Tú19 tuổi, sinh viên trường Bách Khoa Aptech, hiện đang trú tại Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – HN. Nhân vật Tiny, level 60, tộc Bạch Nguyên, server Thiên Đế, top 10 max level trong vòng 10 ngày và từng lọt vào top 3 Tu tâm.

Từ lúc Hoàng Đế Closed Beta em đã thích vì game có sự khác biệt về đồ họa và tính năng, đặc biệt có chiến xa và đội ngũ mạnh với những tên tuổi như NhokKoy, Lumia, Iszu, Natra02,… đã được cộng đồng biết đến và công nhận. Hàng tuần em đều tham gia hoạt động quốc chiến và chiến xa, trong đó đối thủ đáng gờm nhất là Necroman. Mà em chơi Hoàng Đế lâu như vậy còn là vì game phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên chúng em, không hút máu, vẫn có thể cày cuốc để kiếm đồ ngon mà không phải nạp tiền.

Tiny (áo kẻ xanh) trong 1 chuyến đi chơi với các bạn.

Thoải mái với server Địa Đế

Đào Trung Kiên20 tuổi, sinh viên Trường ĐH Hùng Vương – Phú Thọ. Nhân vật SkyNight, level 60, bang chủ Bang _Vip_ tộc Doanh Thổ, server Thiên Đế, đang đứng Top Chiến xa tuần và Top Lực chiến.

Mình nghĩ là, một bang mạnh không chỉ có các thành viên xuất sắc, mà còn phải gắn kết được từng cá nhân đó lại với nhau. Là bang chủ Bang _Vip_ tộc Doanh Thổ Việc, mình nghĩ việc mọi người đồng lòng, đoàn kết có ý nghĩa to lớn trong bang hội. Chẳng hạn, hiện nay mình đang tiến hành sát nhập 2 bang _Vip_ và pkNo1 (trước là Anna), nhờ tinh thần đoàn kết của anh em trong tộc nên việc sát nhập không quá khó khăn. Hơn nữa, tất cả mọi người đều hiểu tộc Doanh Thổ là 1 tộc yếu nên việc sát nhập là cần thiết.

Việc NPH mở máy chủ Địa Đế đã làm giảm tình trạng lag cho server Thiên Đế, cải thiện tốc độ di chuyển cho nhân vật và giúp game thủ chúng mình cảm thấy thoải mái hơn khi chơi game.

Bản thân mình cũng hay đi PK những mem mới, tuy nhiên không phải là “đuổi cùng giết tận”, mà chỉ là những lúc đi làm nhiệm vụ, ai đứng che mất NPC mới giết thôi. Chính vì vậy, việc ra mắt Địa Đế là điều có lợi cho các mem vào chơi sau. Bởi chuyển sang server mới, các bạn ấy sẽ ganh đua với nhau từ đầu, đi làm nhiệm vụ sẽ không bị bắt nạt, đặc biệt là trong khi cày exp kỹ năng.

Mới mở, nhưng Địa Đế đã xuất hiện nhiều cao thủ

Nguyễn Anh Tuấn23 tuổi, nhân viên văn phòng Công ty Nhôm Bauxit Lâm Đồng, trực thuộc tập đoàn Than Khoáng Việt. Nhân vật Bently, top 6 max level sau 1 ngày Open Beta game và từng đứng top Tu tâm, từng là bang chủ Bang pkNo1, server Thiên Đế.

 

Việc đạt khảm nạm full cấp 5 là đáng tự hào rồi nhưng thật ra, bên tộc Thanh Khâu có những mem đã đạt tới cấp 6, 7 ấy chứ (cười). Từ hồi chơi trên Thiên Đế, sau 1 ngày Open Beta, mình  đã đạt max level. Ngoài ra sau 1 thời gian dài gắn bó với game, mình  rút ra được nhiều kinh nghiệm về gameplay và set đồ, chẳng hạn không nên mặc full-set cho nhân vật mà nên kết hợp 2, 3 bộ lại với nhau, mỗi bộ chọn lấy 2 món, vì những loại ở dưới chỉ mang tính hên xui. Giờ chuyển sang server Địa Đế, những điều đó khá hữu ích cho mình  trong việc build nhân vật mạnh.

Đến nay thì Địa Đế đã ra mắt được nửa tháng,các mem mới của bang pkNo1 – Doanh Thổ đã chuyển sang server mới và nhập hội ở Địa Đế. Server mới bắt đầu đông vui, nhộn nhịp và đã xuất hiện nhiều cao thủ, chẳng hạn bên Bạch Nguyên có KnockOut, Because_, Doanh Thổ có ZzHellzZ và Voldermo,…

Đỗ Đăng Tiến18 tuổi, học sinh trường Trung cấp Thương mại – Du lịch, Quảng Xương – Thanh Hóa, từng là top 1 level và bang chủ bang KilleR “đình đám” trên Thiên Đế. Hiện đang chơi nhân vật Because_ trên Địa Đế.

Mong muốn xây dựng một Tộc Bạch Nguyên mới nên dù đang là bang chủ bang KilleR trên Thiên Đế em đã rời anh em thân thiết để gia nhập vào bang _HOT_ ở server Địa Đế. Ban đầu, Bang mới có một vài xích mích nhỏ, em đã khuyên các bạn ấy để giữ hòa khí và sau đó mọi người hiểu nhau hơn và cùng phát triển bang, hiện giờ ngoài KockOut đạt f7 thì còn có Tuananh đạt f5 và gần max Tu tâm.

Tuy không còn là bang chủ, nhưng điều đó không quan trọng, miễn là ý kiến, lời nói của mình được mọi người lắng nghe, đó là niềm vui rồi. Còn về chữ tín phải do bản thân mình tạo ra chứ nó không tự đến và cũng không ai trao cho mình. Ở server mới, dù chưa có thành tích nào đáng kể, nhưng em thường xuyên online giúp đỡ người chơi mới, trả lời các thắc mắc về game trên diễn đàn nên cũng được nhiều bạn hỏi.

Theo: Mobilegame Forum

Tâm sự của các Bang chủ về gMO Hoàng Đế
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*