Xứ Oz huyền thoại đội lốt… Plants vs Zombies

March on Oz dường như ngay lập tức khá quen thuộc với hầu hết các game thủ. Với gameplay phong cách kể chuyện chậm chạp có phần hơi quá lố khiến trò chơi không liền mạch và mất thời gian nhiều hơn bình thường và sự cóp nhặt từ Plants Vs Zombies là không thể phủ nhận.

Người chơi sẽ đặt các trụ thủ theo hàng để tấn công quân địch trên cùng hàng đó trong lúc chờ đợi năng lượng được cung cấp để mua thêm binh lính. Thật ra điều này cũng không đến nỗi nào, sự copy từ PvZ dưới hình thức một thế giới huyền ảo giống như bình mới rượu cũ vậy. Quân địch đến với các hình dạng khác nhau như rô bốt sẽ là điểm nhấn thú vị. Một điều đặc biệt khác là nhân vật của bạn sẽ được chính tay bạn nhào nặn,  lựa chọn giới tính và ngoại hình của một người du hành xứ Oz, và được thuyên chuyển tới thế giới huyền diệu để bắt đầu một cuộc chiến.

Với sự giúp đỡ của một phù thủy lương thiện, trò chơi dễ dàng làm quen ngay từ đầu. Bạn sẽ đối đầu với những nhân vật lạ mà quen và hơn 50 màn chơi sẽ chứng minh khả năng chiến thật của bạn. Đối thủ chủ yếu làm từ kim loại và có ngoại hình khá hài hước.

Nhà phát triển City State Entertainment đã đi quá xa khi cố gắng nhồi nhét vào March on Oz. Cũng như PvZ, có các minigame xen giữa những trận đấu căng thẳng và một chế độ mới cho phép bạn điều chỉnh cấp độ và độ khó của màn chơi.

Game có nhịp độ hơi chậm chạp lúc đầu khiến người chơi hơi khó chịu, một phần khác chính là sự hướng dẫn tỉ mỉ quá sức cần thiết và các đoạn đối thoại lê thê bằng các đoạn văn phiền nhiễu. Bên cạnh đó, tựa game đã làm rất tốt khi vượt qua lối chơi trùng lặp, đồ họa tuyện vời, gameplay mượt mà và nội dung phong phú khiến March of Oz trở nên đáng giá.

Theo: GameK

Xứ Oz huyền thoại đội lốt… Plants vs Zombies
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*