Top 10 game Android đáng thử qua tuần cuối tháng 11

Lễ tạ ơn đã trôi qua và nếu bạn đang ngồi đó thở dốc vì cái bụng đang còn căng phồng đầy thức ăn thì Hãy cùng chào đón top 10 game Android của tuần cuối tháng 11.

1.  (0,99 USD)

Sau một tuần trải nghiệm với Megacity, GameK có thể đảm bảo với quý độc giả đây là tựa game đáng chơi nhất. Trò chơi cho phép bạn lên kế hoạch xây dựng thành phố để kiếm điểm, nhưng bạn phải dựa vào chiến thuật với số tiền ít ỏi có được. Có thể ví von đây là cuộc gặp gỡ giữa Tetris và Sim City nếu bạn còn tò mò.

2.  (Miễn phí)

 

Với gameplay đơn giản nhưng đáng ngạc nhiên, King Oddball. Bạn sẽ có một tảng đá to đùng lấp lánh và bắt đầu đè bẹp mục tiêu với một cú quăng người. Để làm chủ trò chơi, bạn cần xác định hướng và sự di chuyển của tảng đá và tận dụng lợi thế của các vụ nổ.

3.  (0,99 USD)

Một phiên bản mới toanh của trò chơi Monopoly vừa được EA phát hành. Trò chơi có nhịp độ nhanh khi khiến người chơi phải chạy đua với tiền bạc và bất động sản. Mặc dù không có phiên bản miễn phí, nhưng với giá 0.99$ thì đây sẽ là một board game giết thời gian rất tốt với bạn bè.

4.  (1,15 USD)

Evo Dash là một game platform mà trong đó bạn phải thích nghi để sống sót với sự thay đổi liên tục của thế giới và kẻ thù. Đây là một trò chơi giết thời gian rất tốt và giá trị chơi lại cao với sự thay đổi của mỗi màn. Mặc dù có giá 1.15$ nhưng một phiên bản miễn phí bị giới hạn vài tính năng đã có sẵn trên Play Store.

5.  (Miễn phí)

 

Nếu bạn đã từng chơi qua Blood & Glory của hãng Glu Mobile, đã có bao giờ bạn nghĩ nó sẽ tuyệt thế nào nếu có những con rồng trong đó? Cũng giống như tựa game Blood and Glory, Dragon Slayer được thổi vào một chút phép thuật và những trận đấu với lũ rồng.

6.  (12,99 USD)

Phần tiếp theo của Chaos Ring đã ra mắt tuần này. Với bối cảnh 10,000 năm trước khi diễn ra những sự kiện ở bản cũ, Vẫn là đồ họa 3D quyến rũ và cốt truyện đầy tính nhân văn. Chaos Rings Omega chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công như người tiền nhiệm.

7.  (Miễn phí)

Còn gì tuyệt hơn khi nhìn ngắm lũ thú cưng của mình phát triển từng ngày với Littlest Petshop? Với hơn 150 loại chó,mèo, gấu; bạn chắc chắn phải dành nhiều thời gian cho chúng. Tựa game mới nhất của Gameloft có đồ họa tuyệt đẹp và rất thích hợp cho lũ trẻ nhà bạn.

8.  (4.99$)

Cuối cùng thì một thành viên của Avengers đã đặt chân đến Google Play. Cũng như phiên bản cùng tên trên iOS, tựa game có đồ họa chi tiết đến tuyệt vời, hầu như mọi lỗi nhỏ trên iOS đã được khắc phục trên phiên bản Android.

9.  (1,99 USD)

TNNS là viết tắt của chữ Tennis, và trò chơi hấp dẫn này sẽ thử thách phản xạ của bạn ở mức tối đa. Với gameplay khá lạ lẫm khi  ban phải uốn cong và dội trả lại để phá vỡ các khối. Đây là trò chơi giết thời gian tốt nhất và hiệu quả nhất trong năm nay nếu có ví von một chút.

10.  (1,99 USD)

Lại một tựa game thử thách não bộ và phản ứng của bạn. Với hơn 20 màn chơi độc đáo và khá trừu tượng, ban sẽ được khám phá bên trong não bộ của mình. Chiến đấu với những tế bào khác trong công cuộc dành lại quyền kiểm soát các neuron thần kinh là một trải nghiệm tuyệt vời.

Theo: TTVN

Tags: , ,

Bình luận