Top 2 game đua xe mới cập bến Android trong tháng này

Một tin vui đến với người dùng Android đó là việc trò chơi Protoxide: Death Race hấp dẫn đã từng là một cái tên gây xôn xao suốt từ mùa hè 2011 cuối cùng cũng đã xuất hiện trên Google Play.

Lí do của sự ra mắt muộn màng này theo như hãng đưa ra đó là việc xây dựng nội dung cho game cần không ít thời gian và một số sự cố trong quá trình phát triển xảy ra ngoài ý muốn. Phiên bản trên Android lần này của trò chơi được hãng HeroCraft đầu tư khá kĩ lưỡng và công phu hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những màn chơi tuyệt vời.

Sau đây là một số tính năng đáng chú ý của trò chơi trong lần ra mắt này. Trò chơi được thiết kế với 4 chế độ chơi đơn hấp dẫn, chế độ chơi multiplayer theo giao thức Alljoyn P2P, đồ họa 3D chất lượng cao thể hiện rõ nhất thông qua các thiết kế về sân chơi cũng như tạo hình các đối tượng.

Người chơi có nhiều lựa chọn cho nhu cầu chơi của mình trong đó có các lựa chọn như thi đấu với máy hoặc thi đấu với những người chơi khác, lựa chọn các loại đường đua theo ý muốn cũng như các loại phi thuyền khác nhau tùy theo sở thích cũng như chỉ số tương ứng của từng loại.

Tin vui thứ hai đó là việc hãng Crescent Moon Games mới đây đã cho ra mắt phiên bản dành cho các thiết bị chạy Android của trò chơi Slingshot racing. Đây là một điều đáng mừng vì đây là động thái cho thấy việc hãng này đã đang hướng những sản phầm của mình đến mảng Android nhiều hơn so với việc chỉ tập trung vào đối tượng người dùng trên iOS.

Slingshot Racing là một trò chơi đua xe với góc nhìn từ trên cao, đây là một điểm tạo nên sự khác biệt của trò chơi với những trò chơi cùng thể loại khác. Chiếc xe sẽ chuyển động theo kiểu lấy đà quay quanh một cột mốc để tạo gia tốc di chuyển. Trò chơi đòi hỏi không ít sự khéo léo và nhanh nhẹn từ phía người chơi.

Trong lần cập bến Android lần này, trò chơi đã được bổ sung một số tính năng mới khá hấp dẫn trong đó có việc cải thiện hệ thống điều khiển, một hệ thống điều khiển mới khá dễ dàng để làm quen nhưng làm chủ thì lại đòi hỏi khá nhiều thời gian. Đồ họa đẹp mắt với những hình ảnh sống động kết hợp với những hiệu ứng bóng tối và hệ thống điểm hạt độc đáo.

Gameplay được xây dựng tốt với khá nhiều lựa chọn cho người chơi trong các kiểu chơi cũng như việc chia sẻ những thành tích của người chơi trên Tweet hoặc Facebook và cùng với gia đình hoặc bạn bè trải nghiệm những màn chơi thú vị của trò chơi.

Đây là một trong những trò chơi đua xe độc đáo mà bạn nên quan tâm tới. Bạn đọc quan tâm có thể tìm kiếm và tải game về máy từ hệ thống Google Play, Slingshot Racing được phân phối với mức giá 0,99 USD.

Theo: TTVN

Tags: , , ,

Bình luận