Top 5 game âm nhạc xuất sắc nền Android

Thị trường trò chơi trên Android đang tràn ngập các trò chơi âm nhạc mà hầu hết là sự kết hợp giữa yếu tố âm nhạc và màn hình cảm ứng. Hầu hết các trò chơi đều bao gồm âm nhạc, nhưng hãy nhìn gần hơn đến những game Android mà âm nhạc chiếm một phần đặc biệt quan trọng trong gameplay thay vì chỉ mang công dụng là nhạc nền. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn,

5. 

Tunewikis, “Lyric Legend 2”  là một trò chơi có chủ đề về âm nhạc, nhưng lại tập trung chủ yếu vào lời bài hát. Hãy nghĩ đến việc tập trung vào từng từ của bản nhạc, chọn lựa đúng đáp án và vẽ lên hai từ  hoặc gép hai mảnh với nhau để có thêm điểm. Một loạt các bài hát nổi tiếng đang chờ đợi kỹ năng đoán lời và cung cấp một nền tảng vững chắc về kiến thức âm nhạc cho bất kì tín đồ nào.

4. 

Vị trí tiếp theo là tựa game đến từ Tryberts “Twin Rhythm”. Một trò chơi phản ứng nhanh gợi nhớ đến tựa game cổ điển Dance Revolution, nhưng thay đôi chân của bạn bằng những ngón tay. Một trò chơi đơn giản nhưng đầy thách thức với những bài hát tuyệt vời, đây là một thử thách đúng nghĩa để kiểm tra phản ứng của bạn.

3. Rock Star

“Rockstar” bởi JSE là một tựa game phản ứng nhanh tương tự. Và nó thực sự là một trong những trò chơi tuyệt nhất về thể loại này. Danh sách bài hát để lựa chọn trải dài từ âm nhạc cổ điển đến các bản Rock đương thời mạnh mẽ. Bạn sẽ chạm vào màn hình và cố gắng có càng nhiều điểm càng tốt, đặc biệt ở chế độ khó nhất, sẽ là một công việc không hề đơn giản với hàng sa số các nút trên màn hình. Rockstar là một hỗn hợp tuyệt vời giữa âm nhạc, gameplay thử thách và những pha lướt ngón tay cực kì ảo diệu.

2. 

Đây không hẳn là một trò chơi mà có thiên hướng là một ứng dụng hơn. Romplr sẽ mang lại cho bạn cảm giác làm DJ, pha trộn tất cả các yếu tố của bài hát để tạo thành một bản remix mang âm hưởng của riêng mình. Những khía cạnh của gameplay được thông qua hệ thống tính điểm mà trong đó nó sẽ tự động chẩn đoán bạn mix các nhạc cụ, giọng hát và những yếu tố khác như thế nào. Nhưng bạn có thể bỏ qua nó và đắm mình vào các bản remix vì chúng mang đến nhiều niềm vui.

1. 

Vị trí đứng đầu của chúng ta sẽ là “Musiac Box” bởi Herocraft. Một tựa game âm nhạc sáng tạo không chỉ thuyết phục bởi gameplay độc đáo mà còn là một cốt truyện tròn trịa để giữ game thú vị ngay khi bạn chơi trong thời gian dài. Một phần point’n’click, một phần các câu đố, và phần còn lại là âm nhạc. Musiac Box cung cấp một gameplay đầy khích lệ với tùy chỉnh mạnh mẽ pha trộn với một danh sách nhạc đáng nghe, bạn sẽ phải tự biên soạn cho mình bản nhạc để giải quyết các câu đó. Danh sách bản nhạc có rất nhiều giai điệu quen thuộc như “Mary had a little lamb”.  Gameplay sáng tạo là tất cả làm nên top 1 trên 5 game Âm Nhạc.

Theo: GameK

Tags: , , ,

Bình luận