Top 5 game đáng chơi trên nền Android

1. Subway Surfers (miễn phí)

Là một game endless runner mới nổi trên PlayStore, Subway có lối chơi tương tự như Temple Run định đám. Game có tong màu rất tươi sáng khắc hẳn sự tăm tối của Temple Run. Xét về lối chơi không có gì mới lắm ngoại trừ việc bạn có thể vừa chạy và vừa trượt ván xuyên qua những toa tàu. Game có rất nhiều item để cải tiến và nâng cấp. Subway hoàn toàn miễn phí và bạn nên truy cập Play Store ngay bây giờ nếu tò mò.

2. Angry Birds Star Wars (miễn phí)

Có lẽ không cần nói nhiều về tựa game đình đám của nhà phát triển Rovio nữa. Angry Birds Star Wars là một cuộc cách mạng rất lớn cho dòng game “chim giận dữ” này. Gameplay không khác biệt lắm, nhưng những chú chim sẽ có thể thực hiện các đòn tấn công khác nhau chứ không đơn thuần lao đầu vào chỗ chết. Vật lý của game cũng không tuân theo quy luật nào, mặc dù nghe tên có vẻ nhàm chán nhưng dù sao vị trí top 10 của Play Store cũng khẳng định phần nào sức hấp dẫn của dòng game này.

3. Air Patriots (miễn phí 3 màn chơi đầu)

Một thể loại thủ thành mới toanh vừa ra mắt với gameplay độc quyền. Thay vì bạn chết dí ở những vị trí có thể xây trụ thủ, giờ đây nó có thể…bay, và bạn sẽ điều khiển những chiếc máy bay này dội bom xuống kẻ thù. KHác hẳn những tựa game cùng thể loại, Air Patrios có tính di động rất cao và có hàng chục chiến thuật khác nhau cho mỗi màn chơi.

4. Tiny Troopers (miễn phí)

 Có thể ví von đây là chú lính chì của mobile, tựa game đã gặt hái nhiều thành công trên iOS và tiếp bước trên Android. Tiny Troopers có cách chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết quân địch trong một màn chơi hoặc giải cứu con tin, có nhiều vũ khí và item ẩn trong mỗi màn. Trò chơi khá nhộn với thiết kế dễ thương và đầy tình huống hài hước. 

.

5. Red Wing Ikaro Racing (6 USD)

Đã chán ngấy việc chạy đua trên những con đường mòn? Tại sao không bay lên bầu trời và bắt đầu một cái gì đó mới lạ? Red Wing Racing  đem đến cho bạn một cảm giác mới lạ và những khung cảnh cực kì ngoạn mục. Những tòa nhà chọc trời, những dãy núi trập trùng, ngắm nhìn cảnh hoàng hôn từ trên xuống hay thưởng thức vẻ đẹp của Arizona dưới nắng trưa, RedWing có đầy đủ những yếu tố đó cho bạn khám phá.

.

Theo: TTVN

Tags: , ,

Bình luận