Top 5 game tốc độ nền Android hiện nay

Dành riêng cho dân đam mê tốc độ

Raging Thunder II

Phiên bản thứ 2 của tựa game đua xe miễn phí nổi tiếng trên nền Android mặc dù đã ra mắt được một thời gian, nhưng chất lượng của nó vẫn khiến tựa game nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người sử dụng. Một tin mừng là giống như phần 1, Raging Thunder II vẫn được nhà sản xuất Polarbit phân phối miễn phí trên Google Play Store với quảng cáo đi kèm.

So với mặt bằng chung của game mobile nói chung, cũng như nền Android nói riêng, thì đồ họa của Raging Thunder IIdừng ở mức chấp nhận được. Mô hình xe mặc dù không mấy bóng bẩy nhưng vẫn khá chi tiết, đi kèm với hiệu ứng khá ấn tượng.

Asphalt 7

Asphalt, vẫn cứ phải là Asphalt! Tựa game đua xe của Gameloft hóa ra lại trở thành “chuẩn mực” cả về đồ họa lẫn gameplay cho các tựa game đua xe trên nền mobile.

Phiên bản thứ 7 mặc dù không có nhiều chuyển biến về gameplay cũng như số lượng xe cộ góp mặt từ phần 6, nhưng bù lại, Gameloft đã tút lại đồ họa của Asphalt 7 lên ngang tầm với những tựa game trên console: Lung linh và đầy hiệu ứng. Game có giá 0,99 USD trên Play Store.

Riptide GP

Đây là một trong những phiên bản đua mô tô nước hiếm hoi được nhà sản xuất Vector Unit đưa lên nền Android. Giống như những cái tên đực đề cập trong danh sách lần này, Riptide GP cũng được NSX khoác lên mình bộ cánh đồ họa bóng bẩy và đẹp mắt.

Trong Riptide GP, người chơi sẽ tham gia một giải đua mô tô nước đẳng cấp quốc tế, so tài với những đối thủ khó nhằn, tránh né những cạm bẫy được thả đâu đó trong màn chơi và cố gắng giành lấy vị trí cao nhất trên bục podium. Game có giá 1,99 USD trên Play Store.

Drag Racing

Khác với những thể loại đua xe khác, thể thức đua drag không yêu cầu các tay đua phải có một kỹ năng bẻ lái và điều tiết tốc độ như trên những đường đua với nhiều khúc cua. Tuy nhiên kỹ năng của người lái lại được đẩy mạnh ở những khía cạnh kéo ga hoặc lên số, vì chỉ cần nhầm lẫn 1 nhịp, thì bạn sẽ nắm chắc phần thua cuộc. Chưa kể, chỉ có ở những cuộc đua drag, cảm giác tốc độ của tay đua mới “bay” nhất.

Creative Mobile đã đem thể loại đua xe cực kỳ gay cấn này lên nền Android. Trong Drag Racing, người chơi sẽ có thể chọn hơn 50 chiếc xe có thật, nâng cấp từng món phụ tùng để nâng cao khả năng “chiến đấu” của chiếc xế hộp thân yêu. Game được phân phối miễn phí qua hệ thống Google Play.

Reckless Getaway

Bỏ qua những cuộc đua nảy lửa giữa các tay đua chuyên nghiệp, trong những chiếc xế hộp được nâng cấp đến… từng cái bu lông, Reckless Getaway của Polarbit sẽ đưa bạn nhập vai một tên cướp ngân hàng. Đọc đến đây có lẽ không ít độc giả sẽ cho rằng GameK lạc đề. Không hẳn vậy. “Vụ cướp” của chúng ta đã hoàn thành, và công việc còn lại của các bạn là điều khiển tên trộm chạy thoát khỏi vòng vây của cảnh sát.

Tags: 

Bình luận