Top game dễ chơi, dễ nghiện trên iPhone/iPad

Chúng thuộc thể loại platform, đơn giản, dễ chơi nhưng vô cùng cuốn hút.

1. Random Heroes

Random Heroes là game platform mới nhất của Ravenous Games và Woblywave, hai tên tuổi đứng đằng sau sự thành công của series game 2 phần League of Evil và Burger Cat. Với hơn 30 level, 15 nhân vật để bạn unlock và 10 vũ khí,Random Heroes đã đứng top game platform ngay khi vừa ra mắt. Game có giá 0.99 trên AppStore.

Link tải game: http://itunes.apple.com/us/app/random-heroes/id540353158?mt=8

2. Spellsword

Trò chơi miễn phí hoàn toàn và đi theo thể loại Hack n’ Slash với phong cách đồ họa cổ điển và có thêm một chút chất RPG. Spellsword tuy ra mắt từ hồi tháng 5/2012 nhưng vẫn được cộng đồng platform ủng hộ rất nhiều. Ngoài ra game còn tương thích với phụ kiện iCade-biến chiếc iPad thành một máy game thùng đúng nghĩa. SpellSword mang đến nhiều màn chơi khác nhau và được thiết kế rất đẹp, giúp bạn có những giây phút vui vẻ giết thời gian khi rảnh rỗi.

Link tải game: http://itunes.apple.com/us/app/spell-sword/id498685137?mt=8

3. Metal Slug 3

Sẽ thật thiếu sót khi không đề cập đến “Rambo Lùn” Metal Slug 3. Tựa game bắn súng hành động đã mang tiếng cười đến hàng triệu con tim đã đặt chân lên iOS. Có lẽ không cần nói nhiều về tựa game đình đám này. Tuy Metal Slug 3 sở hữu cái giá khá chát: 6.99$ nhưng “đắt xắt ra miếng”, bạn sẽ không thể không sở hữu nó.

Link tải game: http://itunes.apple.com/us/app/metal-slug-3/id530060483?mt=8

4. Mega Run

Người anh em song sinh của Mega Jump, Megarun luôn được nhà phát triển update đều đặn với các thế giới mới và nhiều món đồ để unlock. Công việc của bạn trong game rất đơn giản, đó là chạy, nhảy, ăn những đồng xu và các item tăng lực. Nghe có vẻ đơn giản nhưng một khi đã chơi thì bạn sẽ khó rời nó ra được.

Game hoàn toàn miễn phí trên AppStore. Link tải game: http://itunes.apple.com/us/app/mega-run-redfords-adventure/id521906541?mt=8

5. Megatroid

Rõ ràng Metroid Prime của iOS là đây! Thú vị hơn nữa, mỗi lần đăng nhập vào mỗi màn, cấu trúc màn chơi lại tự động thay đổi. Với đồ họa 3D cực kì sống động, những con boss khó nhằn, Megatroid gần như làm phiên bản của Megaman trên iOS trở nên mờ mịt. Hơn thế nữa, trò chơi hoàn toàn miễn phí trên AppStore vì thế sẽ chẳng có lí do gì để bạn từ chối.

Link tải game: http://itunes.apple.com/us/app/megatroid/id472231223?mt=8

Theo Genk

Tags: , ,

Bình luận