Tour de Ngũ Đế cùng 141

141 không phải tên đội cảnh sát cơ động, mà là cách các game thủ Ngũ Đế gọi phiên bản update mới toanh 1.4.1, chính thức chạy từ ngày 22/3.

Từ mấy ngày trước, BQT Ngũ Đế đã “nhá hàng” phiên bản 141 bằng việc “show” 5 điểm update hấp dẫn cùng lời hứa bỏ ngỏ về phiên bản hoàn chỉnh. Ngày 22/3, Ngũ Đế bất ngờ trình diện bản 141 nhanh hơn dự đoán của cộng đồng game thủ.

Trong phiên bản này, Ngũ Đế không chỉ thêm nhiều tính năng hấp dẫn như phân chia toàn bộ người chơi thành 3 làng, hỗ trợ auto, tháo ngọc khảm, nâng cấp đồ linh thú, hỗ trợ chơi giả lập trên PC… mà còn thay cho mình một diện mạo mới lung linh hơn mà vẫn đậm chất thuần Việt.

Hãy dạo một vòng cùng ngắm cảnh nhé! 

Vừa đặt chân đến lãnh thổ Thanh Long, tôi đã “giật mình” vì người dân quá đông 

Cổng làng Hắc Hổ mang đậm nét thuần Việt 

Làng Huyền Vũ mang vẻ đẹp thơ mộng mà dân dã. Ngay từ lần đăng nhập đầu tiên, các game thủ sẽ chọn cho mình làng yêu thích tại phiên bản mới và phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ làng. Đây có thể coi là một bước phát triển của hệ thống bang hội cả về quy mô và ý nghĩa. 

Hào hứng với sự mới lạ trong phiên bản mới, các game thủ nườm nượp online 

Được hỗ trợ auto, nhiều game thủ chịu khó cắm ngày đêm 

Phiên bản 141 cũng bổ sung nhiều hình ảnh mang đậm chất làng quê Việt như hồ sen, con trâu, cây dừa, cây chuối, đống rơm… Tất cả đều rất thân thuộc, tạo cảm giác thư thái như trở về các vùng quê sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tại biên giới, người chơi sẽ tham gia những trận đánh giữa các làng để mở rộng lãnh thổ. Đây được cho là map khốc liệt nhất bởi bạn có thể “tử vì đạo” bất cứ lúc nào, ngay cả khi mới lơ ngơ ra biên giới. 

Không chỉ PK tại biên giới, nhiều game thủ còn nổi hứng kéo quân sang tận làng khác PK. Tưởng như việc này khiến các game thủ “cáu” vì bị đồ sát bất ngờ nhưng trái lại, rất nhiều người lại tỏ ra thích thú và rất chăm sang làng “thăm” nhau.

Được biết, với việc khoác tấm áo mới, Ngũ Đế đã nhanh chóng kéo thêm một lượng game thủ không hề nhỏ về phía mình khiến nhiều khi server bị lag. Hơn thế, theo một số thông tin rò rỉ thì rất có thể, trong tương lai rất gần, Ngũ Đế sẽ update phiên bản iOS dành cho một lượng lớn người đang sử dụng iPhone.

Nếu như vậy, có lẽ NPH VTC Mobile Game nên tính đến chuyện mở thêm server mới khi số lượng người chơi có dấu hiệu tăng không ngừng, nhất là khi phiên bản iOS ra mắt. Trước nay, Ngũ Đế vẫn nổi tiếng là một game có cộng đồng mạnh, tuổi đời thuộc bậc “lão làng” trong làng gMO Việt, luôn biết cách chiều lòng game thủ đúng lúc. Và phiên bản 141 này là một ví dụ điển hình.

Tải game, soạn tin NQ gửi 8030 hoặc truy cập trang chủ để biết thêm chi tiết.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , ,

Bình luận