Tưng bừng tri ân, Zim City mừng ngày Nhà Giáo

Tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam tổ chức đồng thời với mừng sinh nhật tròn 1 tuổi, thành phố Zim City đang tưng bừng những sự kiện “nóng” với nhiều phần quà và ưu đãi lớn từ NPH.

Từ ngày 17-30/11, cư dân thành phố Zim City sẽ tự tay làm những đóa hoa tươi thắm, những cánh thiệp nhỏ xinh để gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo thông qua sự kiện “Đóa hoa dâng thầy” và “Cánh thiệp hồng gửi lời tri ân”. Chỉ cần đến gặp NPC lái buôn, nhận hướng dẫn làm ra những bó hoa từ chính những bông hoa trong vườn nhà mình, mua nguyên liệu làm thiệp như giấy màu, bút vẽ, đồ trang trí… người chơi đã có thể sở hữu đầy đủ bộ quà tặng ý nghĩa dành cho thầy cô.

Đồng thời, trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, người chơi nếu mang hoa và thiệp đến tặng các cô giáo trong game sẽ được nhận điểm tích lũy tương ứng. Điểm tích lũy này dùng để đổi lấy những phần quà hấp dẫn khác. Hơn thế, người chơi còn có thể đổi lấy Ngọc lục bảo và đá mặt trăng (4 viên ngọc lục bảo = 1 viên đá mặt trăng) với số lượng không giới hạn.

Đặc biệt, sự kiện mừng thành phố Zim 1 năm tuổi cũng đang tiếp tục được triển khai và nhận nhiều hưởng ứng của game thủ. Cư dân thành phố còn hơn 1 tháng được sống trong không khí tưng bừng, náo nức với những ưu đãi lớn từ NPH. Theo đó, tất cả những nhân vật đăng ký mới khi nạp tiền vào tài khoản sẽ được mở rộng số lượng ô đất tương ứng và tất cả các nhân vật có level trên 10 sẽ được tặng các bộ quần áo vô cùng sành điệu, thời trang, trẻ trung như bộ hoàng tử, công chúa, bộ tóc thời trang cao cấp, thiên thần nhỏ, thiên thần tình yêu…

Trên diễn đàn mobiplay, các cư dân thành phố thảo luận sôi nổi về sự kiện mừng sinh nhật 1 năm tuổi. Hầu hết đều hào hứng với những phần quà tri ân từ NPH vì để có được những bộ quần áo vip, mẫu tóc thời trang sành điệu không phải dễ dàng gì

Game thủ Zicky, một cư dân đã gắn bó với Zim City ngay từ những ngày đầu tiên chia sẻ: “Mình chơi game từ đầu, có thể nói là đã đi qua thăng trầm cùng game, nên tình cảm cũng nhiều. Mỗi lúc buồn chán, vào thành phố “tám”, hì hụi làm những công việc trong nông trại cũng thấy khá hơn. Chúc Zim City sẽ ngày càng mở rộng thành phố và dân cư ngày một đông đúc hơn”.

Là game mạng xã hội điển hình, Zim City đã tái hiện xã hội thu nhỏ trên di động với những câu chuyện cuộc sống thú vị được “thổi hồn” qua hệ thống tính năng đặc sắc. Ngay từ khi mới ra đời, Zim City đã gây ấn tượng với cộng đồng game thủ bởi sự dễ thương, nhẹ nhàng từ cốt truyện, nhân vật đến đồ họa.

Game phù hợp với những bạn có sở thích kết nối xã hội, chăm sóc gia đình và muốn trải nghiệm những mảng khác nhau trong bức tranh cuộc sống muôn màu. Đây cũng chính là điểm làm nên sức hấp dẫn cho Zim City mà hiếm game online nào có được.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận