Vào vai “bò điên” xứ Tây Ban Nha trong Bull Runner

Có lẽ đã khá lâu rồi tác giả mới được thưởng thức một tựa game đầy thú vị và hấp dẫn như 3D Bull Runner. Có lẽ các bạn không biết, ở đất nước Tây Ban Nha có một lễ hội độc đáo là “ bò rượt “.3D Bull Runner cũng như vậy ngoài việc bạn sẽ vào vai chú bò mà thôi. Trò chơi được sản xuất bởi Rosemary và do LeTang phát hành.

Khi bắt đầu vào trò chơi, điều khiến cho tác giả thích thú nhất chính là phong cách đồ họa ngộ ngĩnh và âm nhạc phong cách Tây Ban Nha có lẽ bởi vì không có tựa game nào lại sử dụng lễ hội đầy nguy hiểm này cả. Giống với trò chơi Angry Birds hay Where’s my water, sau mỗi màn chơi thì 3D Bull Runner sẽ cho bạn một số điểm dựa vào số lượng “người đã bị húc” và thời gian hoàn thành màn chơi. Nhờ có hệ thống vật lý được làm khá tốt nên thời gian nhập vai chú bò húc sẽ luôn luôn đầy hưng phấn khi những nhóm người chạy toán loạn nhằm tránh bạn đấy.

Càng vào sâu trong game, hình ảnh và âm thanh mới bắt đầu bộc lộ những điểm yếu : Mặc dù âm nhạc trong game khá hay nhưng chỉ luôn có 2 bài được “ xào đi xào lại “ và hệ thống đồ họa khá đơn giản mặc dù đầy màu sắc. May mắn rằng, nhà sản xuất vẫn cho phép bạn được thay đổi góc nhìn khi chơi sao cho phù hợp nhất.

hệ thống điều khiển trong game cũng khá đơn giản : Bạn chỉ việc bấm 2 nút trái hoặc phải để di chuyển chú bò. 3D Bull Runner cũng mang đến cho Gamers hệ thống  “bullet-time” để có thể thưởng thức các pha “húc người” đầy kinh điển.

Tóm lại, 3D Bull Runner là một tựa game đầy sáng tạo và “ táo bạo “ khi đã sử dụng những ý kiến mới mẻ. Tiếc rằng, họ đã không thực sự phát huy và còn cần nhiều khiếm khuyết cần chú ý để có thể thu hút người chơi hơn.

Theo: Gamek

Tags: , , , ,

Bình luận