VTC Mobile vinh danh cao thủ Hạo Thiên và Ngũ Đế

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VTC Mobile vừa trao giải cho các game thủ xuất sắc trong chuỗi sự kiện đua top của hai trò chơi di động trực tuyến là Hạo Thiên và Ngũ Đế. Được biết, tổng giá trị của các phần thưởng được trao là hơn 40 triệu đồng.

Là game thủ xuất sắc trong sự kiện “Đua top cao thủ làm chủ Phú Xuân” của game Ngũ Đế, gam thủ Lê Thanh Bình đang sống tại Quận 9, TP.Hồ Chí Minh đã vượt qua hàng ngàn game thủ khác tại máy chủ Phú Xuân để giành được giải nhất của sự kiện này. Theo đó, Bình đã giành được điện thoại Samsung Galaxy S2 i9100 trị giá 12 triệu đồng từ nhà phát hành VTC Mobile.

Bình hào hứng khoe, cộng đồng game Ngũ Đế rất cởi mở, nên từ khi chơi game này Bình quen nhiều bạn mới. “Trong đó, có một bạn nữ trên Đà Lạt và thỉnh thoảng chúng em chuyện trò, liên lạc với nhau. Còn trong bang hội của em thì có nhiều đối tượng tham gia, ngoài các bạn trẻ như em còn có cả những anh gia đình rồi nữa. Trước em chơi ở game Tam Quốc, sau em chuyển qua chơi Ngũ Đế thấy hay vì là game nhập vai thuần Việt nên có gì đó thân thuộc, đến nay được khoảng gần một năm rồi. Và điểm thú vị nhất ở Ngũ Đế là game có nhiều bạn nữ tham gia”.

Điều đặc biệt là bạn cùng phòng trọ với Bình, Võ Phi Hùng sinh năm 1990 cũng đạt thứ hạng cao trong cuộc đua lần này. Hùng về vị trí thứ ba trong cuộc đua top làm chủ Phú Xuân và nhận được giải thưởng là điện thoại Nokia C5-00 từ nhà phát hành VTC Mobile.

Trong 20 ngày, chuỗi sự kiện chào mừng sự ra mắt của máy chủ Xử Nữ của Hạo Thiên đã ghi dấu ấn về không khí so tài, đua tranh ác liệt, gay cấn giữa các game thủ. Kết thúc, các danh hiệu đệ nhất cao quý đã thuộc về những chiến binh xuất sắc nhất trên con đường chinh phục Hạo Thiên.

Game thủ Phùng Văn Ngọc tại Lạng Sơn đã được vinh danh “Đệ Nhất Tài Phú” và là chủ nhận của điện thoại Nokia C5-06. Danh hiệu “Đệ Nhất Danh Vọng” cùng điện thoại LG Optimus L3 E405 đã thuộc về game thủ Ngô Trung Dũng. Cùng với đó, danh hiệu “Đệ Nhất Cao Thủ” và điện thoại Samsung Galaxy Dous được trao cho game thủ Nguyễn Đức Quý tại Bắc Ninh.

Sau khi biết tin mình là một trong ba người được vinh danh tại máy chủ Xử Nữ, game thủ Ngô Trung Dũng chia sẻ: “Giải thưởng này thực sự là điều rất bất ngờ. Yêu mến game, chơi game bằng niềm đam mê, chăm chỉ cày cuốc, đầu tư tiền bạc và thời gian cùng với chiến thuật hợp lý vào game và đã may mắn trúng giải. Chiến thắng lần này như một cái duyên để mình khám phá thêm nhiều điều thú vị trong game, đặc biệt mình đã học hỏi thêm được một tính năng mới mà nhờ đó đem lại những vật phẩm giá trị cho mình là Bế quan tu tiên”.

Được biết, VTC Mobile đang hoàn tất những khâu cuối cùng để trao giải cho các game thủ trong thời gian sớm nhất.

Thanh Hải

Tags: , ,

Bình luận