Windows Phone 8 sẽ phát hành cuối tháng 10

Microsoft vừa gửi thư mời thông báo về sự kiện Windows Phone 8 được hãng tổ chức vào ngày 29 tháng này tại Mỹ.

Sự kiện Windows Phone 8 của Microsoft được tổ chức tại thành phố San Francisco vào sáng ngày 29/10 (giờ địa phương). Theo những thông tin từ GSM Arena, đây là sự kiện đánh dấu việc phát hành chính thức Windows Phone 8 và các thiết bị sử dụng nền tảng này ra thị trường. Tuy nhiên cũng có thể, tại sự kiện này Microsoft sẽ hé lộ smartphone Surface chạy WP8 với những thông tin đã rò rỉ thời gian gần đây.

Hiện tại cả Samsung, Nokia hay HTC đều đã công bố những smartphone Windows Phone 8 của mình từ khá lâu nhưng thời điểm phát hành của tất cả những model trên đều chưa được ấn định. Bởi vậy sự kiện ngày 29/10 tới của Microsoft hứa hẹn còn là phát súng khai cuộc để các model Windows Phone 8 đầu tiên bước chân ra thị trường.

Trong một sự kiện khác diễn ra ở Mỹ ngày hôm qua 4/10, nhà mạng AT&T vừa trình làng hai sản phẩm Lumia 920 và 820 chạy Windows Phone 8 phiên bản dành riêng cho thị trường Mỹ. Mức giá cụ thể của cả hai sản phẩm không hề được công bố trong khi thời điểm ra mắt đưa ra chỉ là trong tháng 11.

Tags: 

Bình luận